Mạng Xã Hội Facebook

Facebook là trang mạng xã hội phổ biến nhất trên toàn cầu. Ngoài mạng xã hội, người dùng có thể chơi trò chơi, tìm ngày tháng, tìm kiếm việc làm và cũng có thể quảng bá doanh nghiệp trên thị trường. Ngày nay, các chủ doanh nghiệp chuyển sang các nền tảng truyền thông xã hội để nâng cao nhận thức của người dùng về sản phẩm và dịch vụ của họ. Quảng cáo trả phí là một trong những cách như vậy Quảng cáo trên Facebook đang ngày càng trở thành một mánh lới quảng cáo được săn đón trong tiếp thị kỹ thuật số với nhiều lợi ích. Nó không chỉ đảm bảo rằng bạn phát hành một quảng cáo trong phạm vi ngân sách của mình mà còn cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát chiến dịch quảng cáo của mình. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu sử dụng Facebook làm nền tảng kinh doanh của mình, đây là những điều cơ bản bạn sẽ cần khi dành ngân sách cho chi phí quảng cáo của Facebook.

Quảng cáo trên Facebook tốn bao nhiêu tiền?

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người trên thế giới, bạn có thể dành tới 3 giờ mỗi ngày để lướt qua Facebook, thích và nhấp vào những thứ thu hút bạn. Vì lý do đó, Facebook là một trong những phương tiện quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bài viết này khám phá mọi thứ bạn cần biết về chi phí quảng cáo trên Facebook.

Tại sao bạn nên quảng cáo trên Facebook

Hiện tại, hơn 140 triệu doanh nghiệp sử dụng Facebook. Điều đó không có gì ngạc nhiên khi có 2,6 tỷ người sử dụng Facebook hàng tháng. Điều này, cộng với các quảng cáo được nhắm mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ của Facebook khiến Facebook trở thành một trong những nơi tốt nhất để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Chi phí của Quảng cáo Facebook là gì?

Hãy lấy một ví dụ, Facebook có giá khoảng 3,000đ cho mỗi nhấp chuột và 21,000đ cho mỗi một nghìn lần hiển thị. Nếu mục đích của bạn là có được một lượt thích hoặc có một ứng dụng mà bạn muốn đối tượng mục tiêu của mình tải xuống, bạn sẽ phải trả khoảng 3,000đ cho mỗi lượt thích và 15,000đ cho mỗi lượt tải xuống.